10.797222346,106.677222250

Tranh chấp hợp đồng thuê quyền sử dụng đất

Hồ Sơ Chuyển Nhượng Dự Án Bất Động Sản
Hồ sơ chuyển nhượng dự án bất động sản bao gồm những gì? Công ty Luật TNHH VIVA sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các loại giấy tờ cần chuẩn bị ngay sau đây. Hãy theo dõi ngay nhé!
Xem thêm
Dịch vụ giải quyết tranh chấp hợp đồng thuê quyền sử dụng đất
Tranh chấp hợp đồng thuê quyền sử dụng đất phổ biến do đây là giao dịch tiềm ẩn nhiều rủi ro pháp lý khi có nhiều trường hợp một bên muốn đơn phương chấm dứt hợp đồng. Bài viết sau đây của văn phòng luật sư nhà đất uy tín sẽ giúp khách hàng tháo gỡ những vướng mắc trên.
Xem thêm
Giải quyết tranh chấp đơn phương chấm dứt hợp đồng thuê đất
Hiện nay, nhu cầu thuê đất và cho thuê đất trên thị trường đang lên rất cao. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện hợp đồng thuê đất thường có nhiều vấn đề tranh chấp phát sinh, đặc biệt là vấn đề đơn phương chấm dứt hợp đồng thuê đất. Trong bài viết sau, Luật sư tư vấn đất đai sẽ tư vấn cho quý khách hàng một cách tận tâm và kỹ lưỡng để giải quyết tranh chấp đơn phương chấm dứt hợp đồng thuê đất.
Xem thêm
Có được chuyển nhượng quyền sử dụng đất trong khu công nghiệp không?
Đất trong khu công nghiệp thuộc đất sản xuất, kinh doanh phi nông nghiệp. Đây là đất để xây dựng cụm công nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất và các khu sản xuất, kinh doanh tập trung khác có cùng chế độ sử dụng đất. Để tìm hiểu những lưu ý về quyền sử dụng đất trong khu công nghiệp theo pháp luật hiện hành hãy cùng Luật sư tư vấn đất đai của Công ty Luật TNHH VIVA chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.
Xem thêm
Trách nhiệm bồi thường khi đơn phương chấm dứt hợp đồng thuê nhà
Vấn đề đơn phương chấm dứt hợp đồng thuê nhà không còn xa lạ trong đời sống ngày nay. Nhưng khi muốn chấm dứt hợp đồng nhiều người lo ngại về các khoản tiền phải bồi thường khi đơn phương chấm dứt hợp đồng thuê nhà. Để tránh được những rủi ro và tranh chấp phát sinh thì cần hiểu rõ quy định pháp luật về vấn đề này. Hãy cùng Luật sư tư vấn Đất đai của Công ty Luật TNHH Viva chúng tôi tìm hiểu vấn đề này tại bài viết dưới đây.
Xem thêm
Bài viết mới nhất

Luật Sư Nhà Đất Uy Tín

Luật Sư Nhà Đất | Luật Sư Nhà Đất Uy Tín Tại TPHCM | VIVA LAW FIRM

Zalo
Zalo
Gọi điện SMS Chỉ đường
Hotline tư vấn miễn phí: 096 267 4244