10.797222346,106.677222250

Thủ tục hành chính

Thủ Tục Thành Lập Công Ty Kinh Doanh Bất Động Sản
Kinh doanh bất động sản là lĩnh vực mang lại lợi nhuận vô cùng lớn và tiềm năng phát triển lâu dài. Để tham gia vào thị trường này một cách hợp pháp và hiệu quả, cần nắm rõ các thủ tục thành lập công ty kinh doanh bất động sản. Sau đây, Công ty Luật TNHH VIVA sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các bước tiến hành và quy định cần tuân thủ khi muốn thành lập một công ty trong lĩnh vực bất động sản. Hãy tham khảo ngay nhé!
Xem thêm
Thủ tục làm giấy xác nhận độc thân để bán nhà
Giấy xác nhận độc thân là loại giấy tờ cần thiết khi thực hiện thủ tục bán nhà. Do đó, có rất nhiều người quan tâm đến đến Thủ tục làm giấy xác nhận độc thân để bán nhà. Hỗ trợ làm giấy xác nhận độc thân để bán nhà
Xem thêm
Mua bán đất có cần giấy chứng nhận độc thân không?
Hiện nay cùng với nhu cầu mua bán đất ngày càng nhiều thì nhu cầu làm hồ sơ, thủ tục để hoàn tất thủ tục mua bán cũng ngày càng tăng. Liệu rằng mua bán đất có cần giấy chứng nhận độc thân hay không?
Xem thêm
Dịch vụ làm giấy chứng nhận độc thân để kết hôn
Khi đăng ký kết hôn, các cơ quan chức năng thường yêu cầu bạn phải nộp Giấy chứng nhận độc thân để chứng minh tình trạng hôn nhân của mình. Vậy trình tự, thủ tục làm Giấy chứng nhận độc thân để kết hôn là gì?
Xem thêm
Dịch vụ trích lục giấy khai sinh trọn gói
Trích lục giấy khai sinh là một thủ tục cần thiết và phổ biến trong đời sống. Đây là thủ tục được các cá nhân (kể cả công dân cư trú và người gốc Việt) sử dụng khi đăng ký kết hôn; thừa kế; nhận con nuôi; đăng ký nhập khẩu; xin visa,... Để hiểu rõ hơn về những quy định của pháp luật điều chỉnh vấn đề này, Luật sư tư vấn hành chính của chúng tôi xin giới thiệu Dịch vụ trích lục giấy khai sinh trọn gói đến các bạn đọc.
Xem thêm
Thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài
Trong xu thế phát triển của xã hội ngày nay thì đăng ký kết hôn với người nước ngoài khá phổ biến. Vậy thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài cần chuẩn bị các giấy tờ gì? Dưới đây là nội dung tư vấn của Luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài.
Xem thêm
Dịch vụ đăng ký kết hôn với người Hàn Quốc tại TPHCM
Hiện nay, xu hướng kết hôn giữa người Việt Nam và người nước ngoài ngày càng gia tăng, đặc biệt là kết hôn với người Hàn Quốc. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về việc đăng ký kết hôn với người nước ngoài sẽ như thế nào? Cần chuẩn bị giấy tờ gì? Vì vây, Luật sư tư vấn của công ty Luật TNHH VIVA sẽ cung cấp cho khách hàng các thông tin về dịch vụ đăng ký kết hôn với người Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Xem thêm
Đăng ký kết hôn với người nước ngoài Hàn Quốc tại TP.HCM
Đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại TPHCM cần đáp ứng những điều kiện gì? Đặc biệt là thủ tục đăng ký kết hôn với công dân Hàn Quốc yêu cầu hồ sơ như thế nào?
Xem thêm
Bài viết mới nhất

Luật Sư Nhà Đất Uy Tín

Luật Sư Nhà Đất | Luật Sư Nhà Đất Uy Tín Tại TPHCM | VIVA LAW FIRM

Zalo
Zalo
Gọi điện SMS Chỉ đường
Hotline tư vấn miễn phí: 096 267 4244