10.797222346,106.677222250

Tranh chấp tài sản sau ly hôn

Tư vấn giải quyết tranh chấp tài sản sau ly hôn
Tranh chấp tài sản sau ly hôn là một trong những dạng tranh chấp nhà đất phổ biến hiện nay, liên quan đến việc chia tài sản và các nghĩa vụ mà mỗi bên phải chịu. Trong bài viết dưới đây, luật sư nhà đất uy tín sẽ giới thiệu những vấn đề pháp lý khách hàng thường gặp phải và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp để xử lý tranh chấp tài sản sau ly hôn.
Xem thêm
Chồng tự ý bán đất không có chữ ký của vợ được không?
Liệu có phải lúc nào chồng tự ý bán đất mà không có ý kiến của vợ cũng được thực hiện?
Xem thêm
Chia tài sản khi ly hôn là quyền sử dụng đất
Các tranh chấp xung quanh việc ly hôn vẫn luôn là vấn đề khiến nhiều Tòa án đau đầu, đặc biệt là các yêu cầu chia tài sản khi ly hôn là quyền sử dụng đất. Hiểu được những trăn trở đó, Luật sư tư vấn đất đai của chúng tôi sẽ chia sẻ một vài vấn đề xung quanh việc chia tài sản khi ly hôn.
Xem thêm
Tranh chấp quyền sử dụng đất của vợ chồng khi ly hôn
Tranh chấp quyền sử dụng đất của vợ chồng khi ly hôn cũng là một trong những tranh chấp rất phổ biến hiện nay. Vậy việc giải quyết các tranh chấp quyền sử dụng đất của vợ chồng khi ly hôn sẽ như thế nào? Hôm nay, Luật sư tư vấn đất đai sẽ cung cấp cho các bạn thông tin liên quan đến vấn đề này nhằm giúp cho các bạn hiểu thêm các quy định của pháp luật.
Xem thêm
Tranh chấp tài sản khi không đăng ký kết hôn
Hiện nay, tình trạng sống thử hay chung sống với nhau như vợ chồng nhưng chưa đăng ký kết hôn và vấn đề liên quan đến tranh chấp tài sản khi không đăng ký kết hôn đang diễn ra khá phổ biến trong xã hội. Như vậy, việc không đăng ký kết hôn nhưng sống chung có được xem là vợ chồng không? Khi xảy ra tranh chấp thì tài sản sẽ được xử lý ra sao? Hãy cùng Luật sư tư vấn Hôn nhân và gia đình giải đáp những thắc mắc này giúp bạn.
Xem thêm
Tranh chấp tài sản sau ly hôn là nhà đất
Thực tiễn hiện nay, việc tranh chấp tài sản sau ly hôn có thể diễn ra khá phức tạp và căng thẳng, đặc biệt khi tài sản tranh chấp là nhà đất có giá trị cao. Vậy làm thế nào để giải quyết tranh chấp trên và trình tự thủ tục khi yêu cầu Tòa án giải quyết tranh chấp là gì? Hãy cùng Luật sư tư vấn đất đai tìm hiểu vấn đề trên thông qua câu hỏi của khách hàng dưới đây.
Xem thêm
Tranh chấp tài sản khi ly hôn chồng chiếm đất
Tranh chấp tài sản khi ly hôn luôn là một vấn đề phức tạp, gặp nhiều khó khăn trong quá trình giải quyết. Mỗi bên vì muốn giành được phần quyền và lợi ích nhiều hơn nên dễ xảy ra những tranh chấp, mâu thuẫn. Vì vậy, thông qua nội dung bài viết này, Quý khách hàng hãy cùng Luật sư tư vấn nhà đất có thể hiểu rõ hơn những thông tin chi tiết về cách giải quyết tranh chấp tài sản khi ly hôn chồng chiếm đất.
Xem thêm
Tài sản thừa kế có phải chia khi ly hôn không?
Khi cuộc sống hôn nhân vợ chồng phát sinh những mâu thuẫn không hòa giải thì nhiều cặp đôi quyết định ly hôn. Một trong những hệ quả kéo theo chính là phát sinh tranh chấp tài sản khi ly hôn. Gần đây câu hỏi mà luật sư nhận được khá nhiều từ khách hàng đó là tài sản thừa kế có phải chia khi ly hôn không? Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này mời Quý khách cùng Luật sư tư vấn Hôn nhân gia đình của Công ty Luật TNHH VIVA giải đáp thắc mắc thông qua bài viết dưới đây.
Xem thêm
Trình tự, thủ tục ly hôn thuận tình vắng mặt một bên
Thủ tục ly hôn mà vắng mặt một bên đương sự là việc không có một bên đương sự tại phiên tòa, do nguyên nhân khách quan hoặc chủ quan nào đó. Trên thực tế, cũng không hiếm gặp trường hợp ly hôn thuận tình dù đã thỏa thuận cùng thực hiện thủ tục nhưng khi đến Tòa án giải quyết lại có sự vắng mặt của một bên.
Xem thêm
Bài viết mới nhất

Luật Sư Nhà Đất Uy Tín

Tranh chấp tài sản sau ly hôn

Zalo
Zalo
Gọi điện SMS Chỉ đường
Hotline tư vấn miễn phí: 096 267 4244